Cách chọn gạch lát nền phòng tắm khiến bạn không phải lăn tăn trong nhiều năm.

Cách chọn gạch lát nền phòng tắm khiến bạn không phải lăn tăn trong nhiều năm.


Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để đảm bảo lựa chọn gạch lát nền phòng tắm của bạn phù hợp với tất cả các phong cách.

Tạo bảng mô phỏng cho ý tưởng của bạn & cảm hứng với gạch lát. Một bảng mô phỏng chỉ đơn giản là một tập hợp các ý tưởng bao gồm màu sắc, hoa văn, bố cục, mẫu gạch và hình ảnh mà các nhà thiết kế sử dụng để hình dung ra cái nhìn cuối cùng về kết quả mong muốn của họ.

Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu bất kỳ loại dự án xây dựng hoặc cải tạo nào, không chỉ là lát gạch phòng tắm. Với bảng mô phỏng, bạn có thể trực quan tạo và chỉnh sửa giao diện dự kiến ​​của gạch cũng như lên ý tưởng cho lựa chọn của bạn về vòi hoa sen và phụ kiện phòng tắm.

Bảng mô phỏng của bạn sẽ giúp bạn xác định sự kết hợp màu sắc lý tưởng của gạch tắm để sử dụng, cũng như cách bố trí phù hợp nhất cho phòng tắm và phong cách cá nhân của bạn.

Không cần phải suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ trong giai đoạn này. Đơn giản chỉ cần duyệt qua một số hình ảnh của phòng tắm và ghi lại những mục yêu thích của bạn. Quá dễ dàng phải không nào.

Hình ảnh truyền cảm hứng có thể được lấy từ các kênh trực tuyến như Pinterest, hoặc có thể là các trang web như https://goldgres.vn hoặc https://goldgres.vn.

Thực hiện thử nghiệm với kích thước và màu sắc.

Khi bạn tìm thấy một vài hình ảnh về phòng tắm mà bạn thích, bạn có thể sẽ nhận thấy một số xu hướng về những gì thu hút bạn với kích thước và màu sắc. Sau đó, bạn có thể sắp xếp thông qua lựa chọn của mình về các phòng tắm hấp dẫn và xem phòng tắm nào có kích thước và cách bố trí tương tự với những gì bạn sẽ làm việc.

Để làm nổi bật không gian và thêm cảm giác sang trọng. Không có quy tắc nào chống lại việc sử dụng gạch lớn trong một căn phòng nhỏ nhưng nếu phòng tắm của bạn nhỏ hơn mức trung bình, bạn có thể thay đổi nhận thức trực quan về không gian của nó bằng cách bạn bố trí gạch.

Màu sáng hơn của gạch hình chữ nhật được đặt theo chiều dọc có thể được sử dụng để làm cho căn phòng trông rộng hơn. Hoặc, nếu bạn muốn phòng tắm có vẻ ngoài cao hơn, bạn có thể lát gạch hình chữ nhật với hoa văn dọc.

Khi lựa chọn gạch lát cho phòng tắm của bạn, bạn có thể là một suy nghĩ khó khăn khi phải tìm phong cách phù hợp cho ngôi nhà của mình khi bắt đầu lại từ đầu.

Tuy nhiên, với nguồn cảm hứng và lời khuyên phù hợp, bạn có thể đạt được phong cách phù hợp với mình. Tất nhiên, bạn không bị giới hạn bởi hình chữ nhật. Gạch vuông từ lâu đã trở nên phổ biến trong phòng tắm và ngày nay việc nhìn thấy các hình dạng khác cũng trở nên phổ biến hơn.