VỀ GOLD GRES

KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Trong hơn 15 năm, chúng tôi đã và đang tạo ra những mẫu gạch độc đáo, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất – cả về mẫu mã và chất lượng. Tính chuyên nghiệp, sự đổi mới và các thiết kế được tạo ra với quan điểm mới mẻ về thiết kế – đây là kim chỉ nam trong các hoạt động của Gold Gres. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện đại. Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận thiết kế của chúng tôi có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các nhà đầu tư, những người tập trung vào tính độc đáo, chất lượng và cách tiếp cận sáng tạo trong bố cục không gian.

PHONG CÁCH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi biết rằng những điều tốt đẹp nhất xuất phát từ tự nhiên, do đó các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra từ sự kết hợp giữa hiện đại và thế giới xung quanh. Sản phẩm của chúng tôi thường xuyên được bổ sung bởi các bộ sưu tập gạch mới lấy cảm hứng từ kết cấu gỗ, bề mặt bê tông tối giản, vẻ đẹp của đá tự nhiên hoặc đá cẩm thạch. Gold Gres có thể biến ước mơ của bạn về một công trình, không gian độc đáo, nổi bật trở thành hiện thực. Với kiểu dáng, màu sắc đa dạng cho phép bạn hoàn thành tầm nhìn kiến trúc táo bạo nhất của mình với sự tự do hoàn toàn trong thiết kế.

THIẾT KẾ

Chiến lược nhất quán và chu đáo sẽ mở ra nhiều phân khúc thị trường hơn nữa, cả trong nước và quốc tế.

Bộ sưu tập gạch Gold Gres được thiết kế theo phong cách Ý đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi biết rằng sự kết hợp giữa chức năng, độ bền và tính thẩm mỹ vượt thời gian là chìa khóa thành công, do đó, chúng tôi luôn giới thiệu danh mục sản phẩm của mình tại các hội chợ thương mại quốc tế quan trọng nhất hàng năm.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN THÊM THÔNG TIN

Hotline: +076 212 7676
Email: goldgresvn@gmail.com