48 ý tưởng và thiết kế gạch ốp lát phòng tắm thú vị nhất mà bạn nên tham khảo – phần 3

Ý tưởng và thiết kế gạch ốp lát phòng tắm – phần 3

Phần thú vị nhất của việc thiết kế phòng tắm mà bạn cần chú ý là lựa chọn vật liệu và màu sắc. Mà phần này chính là phần bạn sử dụng gạch ốp, lát. Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo phòng tắm, bạn có thể nghĩ đến ý tưởng với mọi thứ toàn màu trắng và dùng đá để ốp tường, nhưng hãy lắng nghe chúng tôi trước khi bạn thực hiện.

Có một nơi mà bạn có thể sử dụng gạch với sắc màu đậm trong cuộc sống của mình, và chúng tôi nghĩ rằng đó là bên trong phòng tắm của bạn.

Có thể là phần nền hoặc phần tường phòng tắm của bạn, hoặc thậm chí có thể là cả bồn tắm của bạn nữa.

Nếu bạn thực sự muốn gắn bó với tone ngoài màu trắng hoặc một thứ gì đó bóng bẩy và nhẹ nhàng hơn, chúng tôi cũng có rất nhiều nguồn cảm hứng thiết kế trong danh sách ý tưởng gạch phòng tắm dưới đây dành cho bạn.

15. Ý tưởng mô phỏng chuyển động

Nhà thiết kế Jean Liu đã thêm các mô phỏng chuyển động trên một bức tường gạch. Sử dụng loại gạch có hoa văn phức tạp mô phỏng chuyển động kết hợp với tone màu xám nhằm duy trì cảm giác yên bình cho phòng tắm.

 

16. Sự kết hợp những khối lục giác

Những viên gạch hoa văn lục giác màu cam trên tường kết hợp với đá lục giác trên sàn và chiếc đèn treo tường bằng đồng tạo nên một ấn tượng tuyệt vời trong phòng tắm do.  Những ngăn tủ màu ô liu và những điểm nhấn bằng đồng đã làm tròn câu chuyện màu sắc một cách hoàn hảo. Tác phẩm thiết kế của  Heidi Cailier.

 

17. Sự chuyển dịch thang độ xám

Nếu bạn thích những bảng màu tối giản nhưng vẫn đề cao một chút cá tính, hãy xem qua phòng tắm hiện đại do Arent & Pyke thiết kế. Các ô màu xám tạo ra một mô hình đồ họa đầy mê hoặc nhưng không hề gây cảm giác hỗn loạn về thị giác.

 

18. Kết hợp giấy dán tường

Một ngôi nhà ở New Orleans của nhà thiết kế nội thất Shaun Smith là một kho tàng các giải pháp thiết kế đẹp và thông minh. Phòng tắm sử dụng giấy dán tường hoa văn cây cối bên trên bức tường lát gạch kiểu cổ điển màu xanh lam. Ý tưởng này không những giúp cho giấy dán tường không bị ẩm ướt mà còn có thể giảm chi phí cho bạn, nhưng vẫn đem lại sự ấn tượng độc đáo.

 

19. Một bức tranh khảm

Gạch Penny rất thích hợp để tạo hoa văn, ở đây, màu đen và trắng được Leanne Ford sử dụng kết hợp cực kỳ ấn tượng. Cô ấy đã tạo ra một bức tranh khảm với các sọc trải dài từ tường đến sàn nhà.

 

20. Hình khối vui vẻ

Trong phòng tắm này, các hình khối tương phản biến phòng tắm thành một bức tranh trừu tượng đặc biệt. Bạn có thể vừa ngâm mình trong bồn tắm vừa ngắm bức tranh hình khối hàng giờ liên mà không chán.

 

21. Điểm nhấn nhẹ nhàng

Các chi tiết vàng lấp lánh trong phòng tắm được thiết kế bởi Arent & Pyke nổi bật trên các ngăn kéo có rãnh màu xám đậm và đèn treo tường màu đen, kết hợp với gạch zellige màu đất sét góp phần tạo điểm nhấn cho không gian.

 

22. Hòa trộn hoa văn

Sự hòa trộn giữa các hình dạng hoa văn, màu sắc là điểm đặc sắc của phòng tắm này do Arent & Pyke thiết kế. Gạch penny trắng tạo nên họa tiết hình tròn trong khi gạch hình chữ nhật màu hồng tạo thêm sự tương phản cho căn phòng.

 

23. Đặt nền tảng

Sự cân bằng giữa hiện đại và cổ điển, thanh lịch và ngọt ngào được Tamsin Johnson sử dụng trong căn phòng trang điểm mô phỏng bờ biển. Hai tông màu và bố cục cổ điển vượt thời gian cùng với màu xám nhẹ kết hợp độc đáo với bàn trang điểm và đèn nền bằng bê tông. Hình nền tường sọc xanh nhỏ uốn lượn, đèn treo tường họa tiết vỏ sò và bàn trang điểm có chân váy tạo cảm giác nhẹ nhàng.

 

Phần 1 | Phần 2 | Phần 4 | Phần 5

Theo dõi chúng tôi trên facebook

Tham gia Hiệp hội

Call Now