48 ý tưởng và thiết kế gạch ốp lát phòng tắm thú vị nhất mà bạn nên tham khảo – phần 2

Ý tưởng và thiết kế gạch ốp lát phòng tắm – phần 2

Phần thú vị nhất của việc thiết kế phòng tắm mà bạn cần chú ý là lựa chọn vật liệu và màu sắc. Mà phần này chính là phần bạn sử dụng gạch ốp, lát. Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo phòng tắm, bạn có thể nghĩ đến ý tưởng với mọi thứ toàn màu trắng và dùng đá để ốp tường, nhưng hãy lắng nghe chúng tôi trước khi bạn thực hiện.

Có một nơi mà bạn có thể sử dụng gạch với sắc màu đậm trong cuộc sống của mình, và chúng tôi nghĩ rằng đó là bên trong phòng tắm của bạn.

Có thể là phần nền hoặc phần tường phòng tắm của bạn, hoặc thậm chí có thể là cả bồn tắm của bạn nữa.

Nếu bạn thực sự muốn gắn bó với tone ngoài màu trắng hoặc một thứ gì đó bóng bẩy và nhẹ nhàng hơn, chúng tôi cũng có rất nhiều nguồn cảm hứng thiết kế trong danh sách ý tưởng gạch phòng tắm dưới đây dành cho bạn.

7. Ý tưởng phòng tắm ngọc

Kết hợp gạch lục giác cùng với ba hộc chứa đồ tạo nên một hình ảnh như ngọc trong phòng tắm của nhà thiết kế Justina Blakeney. Ông luôn chú trọng đến không gian chứa đồ nhưng cũng thường có những thử nghiệm thú vị với màu sắc và hình dạng.

8. Ý tưởng kết hợp bồn tắm bằng đá

Mặc dù bồn tắm bằng đá cẩm thạch có đế nổi bật với đồ đạc kiểu Victoria, kiểu cũ là tâm điểm rõ ràng của phòng tắm nhưng sàn gạch lại đặt nền tảng cho toàn bộ không gian.

9. Ý tưởng mô phỏng một vật liệu

Ai cần sàn gỗ cứng trong phòng tắm khi bạn có thể có sàn gạch giả gỗ? Chúng siêu dễ làm sạch và chúng thêm phần hiện đại, sang trọng. Trong phòng tắm này, khung bồn tắm màu đen bổ sung cho các đường nét màu đen trong gạch một cách độc đáo.

10. Ý tưởng bổ sung màu sơn

Bàn trang điểm ẩn, trong phòng tắm do Gail Davis thiết kế là một bất ngờ thú vị. Chiếc gương màu cam tôn lên sự ấm áp của rèm cửa và các điểm nhấn của giấy dán tường trong khi sàn lát gạch penny kẻ sọc bổ sung màu sơn xanh nước biển.

11. Ý tưởng Khớp các ô của bạn

Sử dụng nhiều sắc thái của cúc vạn thọ, những viên gạch zellige đã mang lại rất nhiều cá tính cho phòng tắm được thiết kế bởi ETC.etera cho khách sạn Firehouse. Sự kết hợp giữa màu sơn tủ bếp với sàn gạch và tường tạo nên tính thẩm mỹ gắn kết và độ tương phản cao.

12. Hãy thử gạch Zellige

Vòi hoa sen và bồn tắm bằng đá cẩm thạch màu xanh lá cây là điểm nhấn trong phòng tắm do Emily Henderson thiết kế, nhưng những viên gạch zellige trên mặt đất mới là những anh hùng ẩn danh.

13. Một phòng tắm sexy

Thiết kế phòng tắm đạt đến sự gợi cảm đỉnh cao trong tác phẩm này của Romanek. Những viên gạch tráng gương khói trang trí vách ngăn làm cho nó có cảm giác rộng hơn, toát lên vẻ bí ẩn và hấp dẫn. Các viên gạch zellige màu bạc giúp nâng cao sự sexy hơn nữa.

14. Ý tưởng phòng tắm đơn sắc

Đơn sắc luôn trông bắt mắt và phòng tắm này cũng không ngoại lệ. Thêm vào đó, việc sử dụng một tông màu giúp toàn bộ quá trình thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Góc phòng được thiết kế thành một thứ gì đó tuyệt vời với gương và bàn trang điểm tùy chỉnh.

 

Phần 1 | Phần 3 | Phần 4 | Phần 5

Theo dõi chúng tôi trên facebook

Tham gia Hiệp hội

Call Now