48 ý tưởng và thiết kế gạch ốp lát phòng tắm thú vị nhất mà bạn nên tham khảo – phần 1

Ý tưởng và thiết kế gạch ốp lát phòng tắm – phần 1

Phần thú vị nhất của việc thiết kế phòng tắm mà bạn cần chú ý là lựa chọn vật liệu và màu sắc. Mà phần này chính là phần bạn sử dụng gạch ốp, lát. Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo phòng tắm, bạn có thể nghĩ đến ý tưởng với mọi thứ toàn màu trắng và dùng đá để ốp tường, nhưng hãy lắng nghe chúng tôi trước khi bạn thực hiện.

Có một nơi mà bạn có thể sử dụng gạch với sắc màu đậm trong cuộc sống của mình, và chúng tôi nghĩ rằng đó là bên trong phòng tắm của bạn.

Có thể là phần nền hoặc phần tường phòng tắm của bạn, hoặc thậm chí có thể là cả bồn tắm của bạn nữa.

Nếu bạn thực sự muốn gắn bó với tone ngoài màu trắng hoặc một thứ gì đó bóng bẩy và nhẹ nhàng hơn, chúng tôi cũng có rất nhiều nguồn cảm hứng thiết kế trong danh sách ý tưởng gạch phòng tắm dưới đây dành cho bạn.

  1. Ý tưởng với các kiểu gạch đa dạng

Ý tưởng và thiết kế gạch ốp lát phòng tắm

Khi bạn muốn thiết kế phòng tắm tối giản và hiện đại, hãy chọn những tone màu trung tính.

Tuy nhiên, bạn có thể làm cho mọi thứ trở nên thú vị và đa dạng bằng cách xếp lớp gạch với các vật liệu khác nhau cho các phần khác nhau trong không gian, giống như nhà thiết kế Ishka đã làm trong phòng tắm sang trọng, lấy cảm hứng từ thiên nhiên này.

  1. Ý tưởng phản ánh môi trường xung quanh của bạn

Phòng tắm tràn ngập ánh sáng của nhà thiết kế Romanek trong hình trên phản ánh vẻ đẹp của môi trường xung quanh, từ trần dốc ốp gỗ đến gạch zellige màu xanh lá.

Cùng với sự êm dịu và phong cách, màu xanh lá được sử dụng từ sàn đến tường có cho cảm giác khô thoáng trong mọi trường hợp.

  1. Ý tưởng vượtra ngoài khuôn phép

Thiết kế gạch lục giác bằng đá bảo vệ sàn gỗ trong phòng tắm tổng thể được dùng cho ý tưởng phòng tắm mở. Việc kết hợp này ngoài phục vụ một mục đích chức năng là bảo vệ sàn gỗ thì độ phủ một phần và các hình dạng góc cạnh cũng tạo nên một phong cách hiện đại và độc đáo.

  1. Ý tưởng thiết kế theo đối tượng

Gạch lát sàn lấy cảm hứng từ bầu trời đêm là nền tảng hoàn hảo cho phòng tắm dành cho trẻ em.

Với các bản in tương phản, họa tiết vui tươi và màu đỏ nổi bật, đây là không gian mà cả trẻ em và người lớn đều có thể yêu thích.

  1. Ý tưởng kết hợp đa dạng hình khối

Nhà thiết kế Kureck Jones là người luôn biết cách tạo niềm vui, đặc biệt là với đến gạch.

Những viên hình chữ nhật màu hồng bóng trên tường và họa tiết kim cương, gần giống như chiếc lá trên các tầng của phòng tắm này tạo cảm giác tràn đầy năng lượng. Các đồ đạc và ánh sáng được kết hợp nhằm tạo độ tương phản vừa đủ và là điểm nhấn cho căn phòng.

  1. Ý tưởng ốp gạch trần phòng tắm

Gạch ốp trần hình lục giác màu trắng kết hợp với lớp gỗ màu nâu đậm nhằm tạo sự ngăn cách trực quan giữa khu vực vòi sen và khu vực bồn rửa trong phòng tắm. Thiết kế độc đáo này là của nhà thiết kế Leanne Ford Interiors.

 

Phần 2 | Phần 3 | Phần 4 | Phần 5

Theo dõi chúng tôi trên facebook

Tham gia Hiệp hội

Call Now